quy trình đặt hàng

LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ

– Trường hợp nếu khách hàng chưa có sản phẩm mẫu hoặc  ý tưởng mẫu cho sản phẩm mà mình định đặt may có thể tham khảo các mẫu balo túi xách trên website của chúng tôi https://balonambinh.com

– Bạn cũng có trực tiếp đến địa chỉ của công ty chúng tôi tại 175/5N Phạm Thị Dây, Ấp Tam Đông 2, X. Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ Hotline 0942 725 588 để xem các mẫu có sẵn. Nếu chưa chọn được mẫu thích hợp chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

– Yêu cầu báo giá kèm theo mẫu mã mà bạn thích cho chúng tôi qua email info.nambinhbag@gmail.com hoặc liên hệ cho chúng tôi để tới công ty của quý khách lấy mẫu rồi báo giá.

LÀM HÀNG MẪU

– Sau khi hai bên đã thống nhất với thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, lên mẫu và làm hàng.
– Hỗ trợ in, thêu logo lên sản phẩm:

+ Nếu quý khách muốn chi phí thấp thì nên in logo.
Nếu bạn muốn đẹp và bền thì nên thêu logo, hoặc in chuyển công nghệ cao.

– Các loại vải theo thứ tự giá tăng dần mà bạn có thể lựa chọn: Vải 420D, Bố 600D PU, Bố 600 D PVC, Dù trang trí , 900D PU, 900D PVC, Bố 1680D PU, Bố 1680D PVC , Mút ép 1680 PVC ….

– Dựa trên yêu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm, thiết kế in / thêu logo, công ty chúng tôi sẽ tiến hành cho làm mẫu để khách Hàng duyệt.

Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ lên mẫu đến khi Khách hàng ưng ý nhất và đồng ý ký xác nhận lên mẫu.
– Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào mẫu được duyệt cho tiến hành sản xuất hàng loạt và giao hàng.
Thời gian sản xuất thông thường cho 1 đơn hàng tùy thuộc vào số lượng hoặc độ khó của sản phẩm như sau :
+ Số lượng
+ Thời gian mẫu
+ Thời gian giao hàng.

KÍ HỢP ĐỒNG & SẢN XUẤT

Sau khi thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn , hẹn ngày giao hàng .. . .và thống nhất các vấn đề này chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dựa trên các điều khoản trong mà đôi bên thống nhất. Hợp đồng sẽ được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ một bản có giá trị pháp lý như nhau và là cơ sở để giải quyết tranh chấp sau này nếu phát sinh.

GIAO HÀNG & THANH TOÁN

Giao hàng và thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng mà 2 bên đã thống nhất.