MAY BALO, TÚI XÁCH THEO YÊU CẦU

BALO

Công ty PT Nam Bình nhận may balo theo theo yêu cầu của quý khách. Balo quảng cáo – quà tặng, balo laptop, balo dây rút, balo du lịch, balo tay kéo, balo đa năng… Sản phẩm của Nam Bình luôn đảm bảo mẫu mã, chất lượng. Tất cả các khâu từ đặt hàng, thiết kế, ký hợp đồng, quá trình sản xuất, giao hàng và thanh toán luôn chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế từ đó mới đáp ứng được yêu cầu với nhiều thị trường lớn như Mỹ, Canada, Nhật, Úc,..

READ MORE

TÚI XÁCH

Túi da, túi du lịch, túi tote, túi đeo chéo, tủi vải canvas, túi vải bố, túi vải không dệt… Với nguồn nguyên liệu đa dạng như vải bố, vải dù, vải nylon (polyester), vải cotton, vải không dệt, simili giả da. Nam Bình cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm đến tay khách hàng mà không đúng như trong hợp đồng.

READ MORE

CẶP

Cặp công sở, cặp học sinh được sản xuất tại xưởng may Nam Bình luôn đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Cặp công sở có màu sắc sang trọng, từng đường viền chỉ được thực hiện tỉ mỉ, tinh xảo, phù hợp dùng khi đi làm hoặc công tác. Cặp học sinh đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với người đi học. 

READ MORE

PHỤ KIỆN

Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt Mũ (nón), ví da nam-nữ, ví clutch thời trang. Nam Bình cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất
  • Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại khách đặt
READ MORE