MAY BALO, TÚI XÁCH THEO YÊU CẦU

LOẠI VẢI

Vải Nylon (Polyester)

Vải có tác dụng chống thấm rất tốt do được cán màng PU hoặc PVC ở mặt trong. Vải nylon thường được dùng để may balo, túi du lịch, valy kéo, bóp, ví, các loại cặp, túi xách nữ, túi chuyên dụng… Màu sắc đa dạng, có nhiều loại để chọn phù hợp với những mẫu mã của quý khách.

Vải dày, có độ bền vật lí cao. Đây là vật liệu chính may balo hiện nay

Vải Cotton

Được dệt từ 100% sợi bông trồng tự nhiên, dày, độ bền cao, tuy nhiên có nhược điểm là dễ thấm nước, nếu không bảo quản cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến đồ dùng phía đựng bên trong ba lô, túi xách.

Vải không dệt

Với thành phần 100% Polypropylen, chúng được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt tạo thành tấm vải nhẹ, dai và xốp.

Có các đặc tính ưu việt như: chịu tải, dẻo dai, chống thấm nước, thông khí, đàn hồi,… Vì tự tiêu hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên nên là nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Vải Simili

Simili là loại vải được tạo ra từ nhựa PVC có mùi và độ bóng đặc trưng. Đây là loại vải giả da được xử lý chất liệu khá cầu kỳ: từ một tấm vải lót dệt kim bằng sợi polyester, người ta sẽ nhuộm thêm từ 1 – 2 lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết. Tiếp đó là công đoạn dập vân, tạo hình và xử lý bề mặt.

Vải lót

Dùng để may lót mặt trong của các loại túi xách, balo, vali. Có tác dụng chống thấm rất tốt, làm lớp lót bên trong túi xách giúp túi đẹp và thẩm mỹ hơn.

NHÀ XƯỞNG

  • Máy móc hiện đại, tiên tiến, luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Hệ thống quản lý chất lượng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công suất 40.000 – 50.000 chiếc/tháng.
  • Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm.
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: Hương Lộ 80B – Ấp 5 – Đông Thạnh – Hóc Môn – T.p Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU VỀ NAM BÌNH

NAM BINH BAG

Công ty TNHH PT Nam Bình là công ty chuyên sản xuất các loại balo, túi xách theo yêu cầu. Với 11 năm kinh nghiệm, Nam Bình đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng balo, túi xách hàng đầu tại TPHCM. Nam Bình mạnh từ khâu may gia công đến xây dựng thương hiệu, phát triển đại lý rộng khắp cả nước. Công ty mong muốn được phát triển lớn mạnh và mang những sản phẩm của mình đến khắp đất nước Việt Nam và bạn bè thế giới.

Nam Bình chuyên sản xuất các sản phẩm balo túi xách thiết kế theo thương hiệu riêng của các doanh nghiệp: balo quảng cáo, balo quà tặng, túi xách quảng cáo. Cùng nhiều balo túi xách các loại: balo – túi xách du lịch, balo laptop, balo học sinh, balo – túi xách dây rút, túi vải canvas …